Vietnam  France
Vietnam   France 

Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long 2012 Nổi bật

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch Hạ Long 2012, tối 30/4, tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), đêm thi cuối cùng với chủ đề "Sứ giả Hạ Long” của vòng chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất Hạ Long năm 2012" đã kết thúc.

Thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến của Đài Phát thanh truyền hình Quảng Ninh đã xuất sắc giành giải nhất; thí sinh Lê Thanh Nga, Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên giành giải nhì, giải ba thuộc về hai thí sinh Trần Thanh Hằng, Đài Hạ Long và Lưu Thị Kim Hưng của Đài Phát thanh truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu...

13 thí sinh lọt vào vòng chung kết là phát thanh viên, người dẫn chương trình, phóng viên, biên tập viên đến từ các đài phát thanh truyền hình Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Cà Mau, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Hải Dương, Lâm Đồng, Hòa Bình và Quảng Ninh.

Vòng chung kết năm nay diễn ra hai đêm thi với chủ đề “Cảm nhận Hạ Long” và “Sứ giả Hạ Long.” Trong đêm thi cuối cùng này, các thí sinh xuất sắc phải vào vai “Sứ giả” để giới thiệu cảnh quan Hạ Long.

Trước đó Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các thí sinh đi tham quan trên Vịnh, tham quan Bảo tàng Quảng Ninh để tìm hiểu về lịch sử đất và người vùng mỏ, thăm các điểm du lịch lớn như Công viên Hoàng Gia, Khu du lịch Tuần Châu, thăm và giao lưu với một đơn vị sản xuất than hoặc cảng biển, ngành sản xuất đặc thù gắn với cuộc sống con người Hạ Long.

Ngoài các giải chính, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như giải của Chi hội nhạc sỹ Quảng Ninh trao cho người hát hay nhất về Hạ Long, một giải cho thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả.../.

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Videos

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Quảng cáo