Vietnam  France
Vietnam   France 

Khách sạn của Việt Nam nhận giải thưởng du lịch danh giá nhất thế giới

Khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng- Việt Nam) vừa được World Travel Awards, hệ thống giải thưởng uy tín cao nhất trong ngành du lịch và được công nhận trên toàn cầu trao giải thưởng danh giá “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới”.

 

intercontinental-danang-sun-peninsula-resort-22

Trước đó vào tháng 10.2014, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được 4 giải do World Travel Awards trao tặng bao gồm: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á năm 2014, Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ giải trí và ẩm thực tốt nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng có spa tốt nhất Việt Nam.

l Mới đây, trang du lịch của tờ báo Anh nổi tiếng Telegraph đã công bố danh sách 20 nước được yêu thích nhất thế giới năm 2014 do những chuyên gia du lịch và khách du lịch đã trải nghiệm dịch vụ đã tới các điểm đến trên thế giới bình chọn. Trong danh sách này, Việt Nam đứng ở vị trí 17, được các chuyên gia du lịch mô tả là “Một đất nước với những bãi biển yên tĩnh, những cánh đồng lúa mênh mông, những núi đá vôi cao vút. Việt Nam có nền ẩm thực sáng tạo, những món ăn tươi ngon; những thành phố sôi động, chùa chiền nằm sát bên các tòa nhà cao tầng và hàng triệu xe gắn máy”.

Bài cùng chuyên mục: « Miền Trung
Đăng nhập để gửi bài bình luận

Videos

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Quảng cáo